GIỚI THIỆU

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á.

Công ty cổ phần Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á là công ty thành viên của công ty Gỗ Châu Á thành lập năm 1989 dưới sự dẫn dắt của CTHĐQT Nguyễn Đình Lĩnh.

Công ty cổ phần Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á hiện đang sở hữu thương hiệu riêng CHÂU Á – ELEGANT với hệ thống Văn Phòng Thiết Kế và Showroom riêng biệt có trụ sở tại Tòa nhà 27-28 khu shophouse The Premier Tôn Thất Thuyết. Công ty hiện có hơn 50 Kiến trúc sư – Kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm và hàng trăm công nhân cho các hạng mục thi công và hoàn thiện nội thất. CHÂU Á – ELEGANT là thương hiệu dành cho các dòng sản phẩm nội thất cao cấp về chi tiết cũng như vật liệu khác biệt hoàn toàn các dòng sản phẩm thông thường.

Công ty cổ phần Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á chuyên thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất các công trình dân dụng biệt thự, chung cư, văn phòng cao cấp và khách sạn với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thiết kế, triển khai bản vẽ, giám sát thi công nội ngoại thất. Ngoài ra công ty còn sở hữu đội ngũ công nhân các hạng mục xây dựng lành nghề với tuổi nghề trung bình của các công nhân từ 10 đến 15 năm.

Chúng tôi đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ và đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng.

Trong nhiều năm qua, các sản phẩm của công ty đã chứng minh được chỗ đứng của mình tại thị trường Kiến Trúc và Nội Thất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là minh chứng rõ nhất cho giá trị thực của Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á.

Hãy đến với chúng tôi để bạn có được ngôi nhà như mong ước, được tận hưởng những không gian nội thất sang trọng, được sử dụng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

GIÁM ĐỐC: DIỆP XUÂN BÁCH – KIẾN TRÚC SƯ, CỬ NHÂN LUẬT

PHÓ GIÁM ĐỐC: KTS NGUYỄN HẢI ANH

GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ: KTS ĐỖ LAN ANH

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC: KTS NGUYỄN LAN ANH

OFFICE

Office 1
Office 2
Office 3
Office 4

SHOWROOM

Showroom 1
Showroom 2
Showroom 3
Showroom 4