GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Nội Thất Châu Á thành lập năm 1989. Qua quá trình hình thành và phát triển để gây dựng thương hiệu lớn mạnh hơn, chúng tôi thành lập nên các thành viên bao gồm Công ty Gỗ Châu Á, Công ty Nội thất Châu Á và Công ty cổ phần Kiến trúc & Nội thất Châu Á.

Công ty Gỗ Châu Á: Chuyên sản xuất đồ gỗ xuất nhập khẩu.

Công ty Nội Thất Châu Á: Chuyên kinh doanh đồ gỗ xuất nhập khẩu và đồ gỗ văn phòng.

Công ty cổ phần Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á: Chuyên thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất các công trình dân dụng như Khách sạn, Biệt Thự, Chung cư, Showroom cao cấp.

Qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Nội Thất Châu Á và các thành viên hiện nay đã có đội ngũ công nhân viên với hơn 200 nhân viên bao gồm 50 nhân viên văn phòng thiết kế và nhân viên kinh doanh, 160 công nhân sản xuất.

Công ty cổ phần Kiến trúc & Nội thất Châu Á: Chuyên thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất các công trình dân dụng biệt thự, chung cư cao cấp và khách sạn với đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thiết kế – triển khai bản vẽ – giám sát thi công nội ngoại thất. Đội ngũ công nhân lành nghề với tuổi nghề trung bình của các công nhân tại nhà máy từ 10 đến 15 năm.

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT CHÂU Á

Tại đây, chúng tôi có hơn 30 kiến trúc sư, kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế – thi công hoàn thiện các công trình cao cấp, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với từng công trình. Với mục tiêu là các công trình đẳng cấp nhất, với chất lượng cao nhất, chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện và bàn giao.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế của chúng tôi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng thân thiện và năng động để có thể phát huy tối đa khả năng của từng thành viên, góp phần vào thành công của từng công trình. Văn phòng thiết kế của chúng tôi là nơi chắp cánh cho ý tưởng của người KTS yêu nghề, tận tâm, tài năng.

Nơi tư vấn – thiết kế không gian nội thất đẳng cấp với xu hướng hiện đại nhất hiện nay.

Nơi tư vấn giải pháp thi công – sản xuất đồ gỗ nội thất tối ưu nhất.

Nơi cung cấp sản phẩm nội thất trọn gói: thiết kế – thi công – hoàn thiện.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về các lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc, thiết kế Nội thất  thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp, với sự đa dạng về các loại công trình như: Nội thất Chung cư, Nhà hàng, Khách sạn, Nội thất văn phòng, Nội thất showroom, Các cửa hàng, Quán cafe… Các không gian luôn được đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, các quy luật về phong thủy, xu hướng thiết kế quốc tế, đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng.

Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực, Nội Thất Châu Á đã và đang trở thành công ty hàng đầu về nội thất, với nhiều sản phẩm chất lượng, nhận được sự tin tưởng và khen tặng của Quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã thiết kế, thi công và cung cấp đồ gỗ nội thất cho nhiều công trình tại các khu đô thị đẳng cấp, danh tiếng như: Vinhome Riverside, Royal City, Times City, Parkhill, Vincom Bà Triệu, Indochina Plaza Hanoi, Ciputra, Tràng An Comlex, Dolphin Plaza, Watermark, Hoàng Thành Tower, Hà Đô Park View, Thăng Long No1, Mipec Riverside – Mipec Tây Sơn, Eleganz Suite – 19B Hạ Hồi, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Mandarin Garden, Muberilane, VOV Mễ Trì, Villa FLC Thanh Hóa… cùng với nhiều công trình khác.

Member 1
Member 2

CHỦ TỊCH HĐQT: Mr. NGUYỄN ĐÌNH LĨNH

GIÁM ĐỐC: DIỆP XUÂN BÁCH – KIẾN TRÚC SƯ, CỬ NHÂN LUẬT

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN: KTS NGUYỄN HẢI ANH

GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ: KTS ĐỖ LAN ANH

 

VIDEO GIỚI THIỆU CHÂU Á

SHOWROOM

Showroom Nội Thất Châu Á từ năm 1989 với diện tích 2000m2 tọa lạc tại Số 1 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là nơi trưng bày các sản phẩm đồ gỗ được sản xuất bởi nhà máy Gỗ Châu Á, với chủng loại mẫu mã đa dạng như: bàn ăn, bàn trà, ghế ăn, giường nằm, sofa, armchair, sofa bed, consoletable, tủ rượu, quầy bar, tủ quần áo, kệ ti vi, giá sách…

Ngoài đồ gỗ nội thất, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp trang trí nội thất đồng bộ như: giấy dán tường, rèm thảm, các đồ decor trang trí, chăn ga gối trải giường, khăn trải bàn thêu các loại, gương trang trí, tranh ảnh, gối trang trí, thảm, đèn, hoa lọ, khăn trải bàn các loại…

1 - Van phong & Showroom so 1 Nghia Tan 2000m2
2 - Van phong & Showroom so 1 Nghia Tan 2000m2
3 - Van phong & Showroom so 1 Nghia Tan 2000m2
4 - Van phong & Showroom so 1 Nghia Tan 2000m2