ĐÊM GIÁNG SINH 2018

Đón Giáng Sinh và năm mới 2019, Công ty cổ phần Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á tổ chức tiệc tri ân nhân viên khối văn phòng Hà Nội. Một đêm dạ tiệc ấm áp, tràn ngâp tiếng cười và hạnh phúc. Chúc cho Công ty cổ phần Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á ngày càng đoàn kết và lớn mạnh hơn!

CÀ PHÊ SÁNG VỚI KTS ĐỖ LAN ANH

Morning coffee

Nhân dịp Giáng sinh hãy cùng nghe tư vấn của KTS Đỗ Lan Anh – Giám Đốc Thiết Kế công ty Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á về cách trang trí cũng như làm thế nào để chọn lựa một căn hộ phù hợp với các bạn trẻ.

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Career Opportunity

Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á tuyển dụng các vị trí:

1. Nhân viên triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công

2. Kiến Trúc Sư thiết kế diễn họa 3D, bổ kỹ thuật 2D

Các bạn tham gia ứng tuyển vào các vị trí trên liên hệ trực tiếp với văn phòng công ty.

KỲ NGHỈ HÈ THÁI LAN 8.2018

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Công ty Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á đã tổ chức thành công kỳ nghỉ hè dành cho các cán bộ nhân viên khối Văn Phòng như một hoạt động tri ân những đóng góp không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên cho sự phát triển của công ty. Là chương trình thường niên của công ty, kỳ nghỉ hè năm nay với nhiều hoạt động vui chơi vận động hấp dẫn như các hoạt động team buiding, lặn biển, các show trình diễn đặc trưng của đất nước Thái Lan. Chuyến đi đã phát huy tinh thần sáng tạo, đoàn kết của các công nhân viên của Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á. Chúc toàn thể anh chị em Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á luôn luôn nhiệt huyết làm hết sức, chơi hết mình và chúc Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á ngày càng đoàn kết và lớn mạnh hơn!

TIỆC KHAI XUÂN 1.3.2018

Mr.Linh

Chia vui ngày khai xuân của Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á với bác Nguyễn Đình Lĩnh – Chủ Tịch HĐQT – Giám đốc nhà máy

ĐÊM GIÁNG SINH 24.12.2017

Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á – Ngày hội ngộ cho một năm thành công!

Một Đêm Tiệc Tất Niên đầy thú vị để tri ân mọi nhân viên, những người gắn bó để tạo nên văn hóa và thành công của công ty. Những ngày này, trong không khí rạo rực chào đón xuân mới sắp về, trên đầu cành hoa đào đang nở. Xin kính chúc sức khỏe toàn thể cán bộ công nhân viên Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á và các khách hàng đã yêu mến, tin tưởng lời chúc tốt đẹp nhất Sức Khỏe và Hạnh Phúc.

KTS ĐỖ LAN ANH VỚI VTV 11.2017

interview

Cuối năm là dịp rất nhiều người chuẩn bị chuyển đến một ngôi nhà mới. “Tổ ấm” đẹp với đầy đủ tiện nghi là ước mơ của nhiều gia đình trẻ. Vậy làm thế nào để có được một thiết kế thích hợp cho gia đình mình?

Hãy cùng theo dõi tư vấn của KTS Đỗ Lan Anh – Giám đốc thiết kế – Công ty Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á tại trường quay VTV về vấn đề làm sao để có được một thiết kế thích hợp cho gia đình mình vào dịp cuối năm!

KỲ NGHỈ HÈ QUẢNG BÌNH 7.2017

Theo truyền thống, hàng năm Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á tổ chức kỳ nghỉ hè cho toàn thể nhân viên trong công ty. Hè năm nay là Quảng Bình!

Chuyến đi đã tạo nên bầu không khí phấn khởi, mọi người đều hài lòng với chuyến đi. Tin rằng sau kỳ nghỉ hè mọi người trong công ty sẽ có sức khoẻ tốt hơn, tinh thần làm việc hăng say, công việc hiệu quả và trong những năm tới công ty có nhiều người được đi xa hơn, khám phá những nơi mới không chỉ trong nước mà ra nước ngoài khi quy mô công ty ngày càng phát triển và mở rộng.

Chuyến đi đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đem lại những phút giây nghỉ hè sảng khoái, vui vẻ và đoàn kết, đây chính là nguồn khích lệ và động viên toàn thể các thành viên trong công ty.

GẶP MẶT ĐẦU NĂM – KCN QUANG MINH 2017

Một sự khởi đầu tốt đẹp thường mang đến một kết thúc thành công và viên mãn! Bởi vậy, khi bước sang một năm mới, việc tổ chức gặp mặt đầu năm đã trở thành một hoạt động truyền thống không thể thiếu đối với Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á. Tiệc khai xuân cũng chính là cơ hội để ban lãnh đạo và nhân viên công ty được gặp gỡ sau kỳ nghỉ Tết, gửi những lời chúc năm mới an lành, tốt đẹp đến nhau nhân dịp năm mới. Từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa cá nhân và tập thể, tiếp sức để chung tay nỗ lực, cố gắng vì mục tiêu chung của cả công ty.