Dự án đang thực hiện

Chúng tôi đang tham gia tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp đồ nội thất trọn gói cho nhiều công trình như Khách sạn, Chung Cư, Biệt Thự cao cấp Vincom Village, Ecopark, Tây Hồ, Royal City, Time City, Vinhome Nguyễn Chí Thanh, Pacific Place, Indochina Plaza, Water Mark, Dolphin Plaza, Tràng An Plaza, Mandarin Garden, Ngoại Giao Đoàn…

Dự án mới bàn giao

Nội Thất Châu Á trân trọng gửi tới quý khách hàng “Bộ ảnh chụp thực tế” của một số công trình tiêu biểu trong các dự án mà chúng tôi vừa bàn giao.

Chủ trì công trình: KTS. Nguyễn Hải Anh

Thiết Kế: KTS. Đỗ Lan Anh – Giám đốc sáng tạo

Ảnh: Nguyễn Thái Thạch – Phạm Hải Phong

BIỆT THỰ VINHOME GARDENIA

CHUNG CƯ TIME CITY

PANDORA VILLA

Dự án tiêu biểu

BIỆT THỰ HỒ TÂY

NỘI THẤT CHÂU Á trân trọng gửi tới quý khách hàng bộ ảnh chụp thực tế tại dự án Biệt Thự Hồ Tây theo phong cách Tân Cổ Điển với tông màu gỗ óc chó ấm áp, sang trọng và đẳng cấp, như một minh chứng, lời khẳng định rõ nhất cho khẩu hiệu TRAO GIÁ TRỊ – TẠO NIỀM TIN – TÔN VINH GIÁ TRỊ THẬT!

CĂN HỘ DUPLEX - MANDARIN GARDEN

Để có một tổ ấm hoàn hảo, khách hàng không chỉ cần các thiết kế 3D đẹp mắt mà quan trọng hơn là thi công thực tế phải đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ.

Thực tế hiện nay, nhiều công trình chỉ có ảnh 3D đẹp nhưng việc thi công nội thất không đảm bảo chất lượng, quá khác biệt bản thiết kế đang khiến khách hàng mất dần niềm tin.

Chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng bộ ảnh thực tế Căn hộ Duplex tại Mandarin Garden.

VINHOME - NGUYỄN CHÍ THANH

Căn hộ Vinhome Nguyễn Chí Thanh được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và thi công hoàn thiện một cách trau chuốt, tỉ mỉ. Màu sắc chủ đạo Trắng – Ghi – Xanh – Hồng tôn lên nét đẹp lãng mãn của ngôi nhà cũng như cô chủ nhà xinh đẹp. Hoàn hảo!

HANOI AUTHENTIC HOTEL

Một công trình đẹp không phải chỉ cần một bản thiết kế đẹp, mà quan trong hơn là khi thi công thực tế cái khó là mang được phần hồn của chủ nhân vào ngôi nhà của mình .Vì vậy, cảm xúc là một điều rất khó để tách ra khỏi thiết kế nội thất. Chỉ cần một chút Tình trong không gian sống của KTS cũng đủ nuôi dưỡng thêm tâm hồn gia chủ. Luôn khắt khe trong mọi giai đoạn và quan tâm tới từng chi tiết, chúng tôi tin rằng sẽ làm cho ngôi nhà của quý khách có giá trị vững bền với thời gian.

VIDEO DỰ ÁN

CÁC DỰ ÁN KHÁC

CHUNG CƯ 3 PHÒNG NGỦ TRÀNG AN 

CHUNG CƯ HOÀNG THÀNH

CĂN HỘ CAO CẤP

PACIFIC PLACE

VINHOME NGUYỄN CHÍ THANH

MIPEC LONG BIÊN

CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ TRÀNG AN

CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN

CAPITAL GARDEN

VINHOME RIVERSIDE

MIPEC LONG BIÊN

2 CĂN HỘ THÔNG NHAU TRÀNG AN

CHUNG CƯ THANH BÌNH

KHÁCH SẠN MELIA ĐÀ NẴNG

PAPER MAP HOSTEL

KARUIZAWA FASHION SHOP

CĂN HỘ DỊCH VỤ

Chúng tôi luôn lắng nghe bạn!

Hãy gọi cho chúng tôi và cập nhật những thông tin mới nhất từ Facebook công ty

facebook

Tel: 0437 917 986

Hotline: 0988 83 25 25 - 0982 95 38 95

Email: chauanoithat@gmail.com

Công ty cổ phần Kiến Trúc & Nội Thất Châu Á 2020